DƯỠNG TÓC CHUẨN TỪ A-Z VỚI DẦU DỪA DƯỠNG TÓC ROOTIE HAIR OIL TREATMENT

Cảm giác thật tuyệt làm sao khi ngày nào cũng được chạm tay vào suối tóc bồng bềnh. Không chỉ dừng lại việc “thỏa mãn” cho phái đẹp nhu cầu chăm sóc và phục hồi tóc hiệu quả từ gốc đến ngọn, Rootie Hair Oil Treatment còn mang đến cho phái mạnh một mái tóc chắc khỏe, sạch gàu và ngăn ngừa rụng tóc.

Cùng Sense Plus và các Beauty Blogger, hãy khám phá và trải nghiệm tính năng dưỡng tóc bóng khỏe từ Rootie Hair Oil Treatment – giải pháp được giao thoa giữa công nghệ khoa học tiên tiến, khi chắt lọc trọn vẹn tinh túy tự nhiên – các nguyên liệu truyền thống được các Bà các Mẹ tin tưởng từ bao đời, đảm bảo lành tính, chắc chắn bạn sẽ thích người bạn này đấy!

1. Ủ dầu tóc với Rootie Hair Oil Treatment

Dù mái tóc của chúng ta dài hay ngắn, uốn xoăn hay suôn mượt, nhuộm màu hay đen óng, thì việc chăm sóc tóc định kỳ trong khoảng thời gian nhất định là việc vẫn phải thực thi đều đặn. Đặc biệt, suối tóc khỏe khoắn vẫn nên được ủ tóc dưỡng ẩm thường xuyên – 1 lần/ tuần, để tăng độ chắc khỏe và duy trì trạng thái óng mượt cho tóc.

Bạn có thể ủ tóc với dầu dừa dưỡng tóc Rootie Hair Oil Treatment trước khi gội đầu. Không quá tốn thời gian, bạn dùng lượng dầu dừa Rootie vừa đủ, bôi đều lên tóc, đảm bảo dầu phủ từ chân đến ngọn tóc, dùng khăn bông to, quấn tóc lại, ủ từ 15 – 20’, sau đó gội lại bình thường. Với ưu điểm 100% nguyên liệu tự nhiên từ dầu dừa, bổ sung tinh dầu bưởi, từng sợi tóc sẽ được thấm được tinh chất dưỡng, trở nên chắc khỏe, bóng mượt, phục hồi được tóc khô xơ, chẻ ngọn, ngăn chặn gãy rụng hiệu quả.

2. Trị gàu với Rootie Hair Oil Treatment

Dầu dừa bản chất nó đã chứa nhiều công dụng thần kỳ làn da, mái tóc con người. Chứa hơn 50% acid lauric, 10% caprylic, phát huy khá tốt tính năng kháng sinh tự nhiên, có lẽ vì vậy, dầu dừa nghiễm nhiên trở thành giải pháp diệt khuẩn caok, trị gàu tốt, nhưng vẫn an toàn, lành tính cho tóc và da đầu.

Liệu trình sử dụng tương tự như ủ dầu, trước khi gội đầu, bạn dùng đủ lượng dầu dừa dưỡng tóc Rootie Hair Oil Treatment, vuốt nhẹ lên tóc, và kết hợp massage nhẹ nhàng đều khắp da đầu khoảng 5’. Cuối cùng, gội sạch tóc và da đầu sạch lại với nước ấm.

3. Phục hồi tóc hư tổn với Rootie Hair Oil Treatment

Dầu dừa chứa nhiều acid béo tự nhiên, đó là một lợi thế mà tự nhiên đã ban tặng cho dầu dừa, cung cấp độ ẩm tối đa và dưỡng chất thiết yếu cho từng sợi tóc phục hồi lại vẻ chắc khỏe vốn có. Với các mái tóc sử dụng nhiều các hóa chất nhuộm, duỗi uốn, dầu dừa được ví như thần dược dân gian, giúp ngăn chặn tình trạng khô, xơ, chẻ ngọn, hồi sinh lại tóc bóng mượt, dễ dàng vào nếp.

Lấy lượng dầu dừa dưỡng tóc Rootie Hair Oil Treatment vừa đủ, bôi đều lên tóc, vò nhẹ để dầu thấm đều vào sâu tóc, tăng cao hiệu quả phục hồi lại tóc. Sau cùng, bạn gội lại tóc với nước ấm. Rất đơn giản!

Rootie Hair Oil Treatment được thừa hưởng đầy đủ các ưu điểm của dầu dừa Sense Plus trong liệu trình chăm sóc tóc. Rootie Hair Oil Treatment – người bạn đồng hành cùng phái đẹp chạm đến mái tóc dày khỏe, bóng mượt.


Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *