HỘI CHỢ TÔN VINH HÀNG VIỆT ĐƯỢM HƯƠNG DỪA SENSE PLUS

Sense Plus tham gia vào hội chợ Tôn Vinh Hàng Việt đầu tháng 4 vừa qua, với một mục đích muốn “LAN HƯƠNG DỪA – TỎA SẮC VIỆT”. Đượm nồng hương dừa lành tính, gian hàng Sense Plus hòa nhịp cùng các thương hiệu khác, tạo nên một bức tranh đẹp rạng ngời về thị trường hàng Việt, đa dạng về chủng loại, và không kém cạnh về chất lượng với các sản phẩm ngoại nhập.

Gian hàng Sense Plus với tone màu xanh lá nhạt, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ giữa những ngày tháng 4 nắng nóng đổ lửa. Ngoài thiết kế thanh thoát, thoáng đãng, để khách hàng tham quan, “tận mục sở thị” được các sản phẩm trưng bày, Sense Plus còn tạo điền kiện cho quý khách hàng được trải nghiệm, thử cảm giác dầu mướt lên da.

 

Chất lượng lành tính, đáp ứng với đa đối tượng, đa mục đích, nên Sense Plus rôm rả hẳn, các bạn PG phải làm việc hết công suất mà vẫn cười tươi, tận tình chào mời và tư vấn cho khách.

Đặc biệt, nhiều mẹ bầu cũng đến gian hàng Sense Plus, hào hứng trải nghiệm sản phẩm, và tin tưởng mua về sử dụng.

Các sản phẩm được ưu tiên chọn để thử là Coconut Deep Cleansing Oil, Dầu Dừa Làm Đẹp Sense Plus, đa số các cô các chị đều thích và ưng ý với chất lượng sản phẩm.

 

 

Hưởng ứng các lợi ích về chương trình khuyến mãi và trò chơi nhận quà siêu ngon, siêu cưng tại gian hàng Sense Plus, khách hàng khá hài lòng, có chị hôm sau còn giới thiệu bạn đến mua hàng. Giữa tháng 4 chào hè, trời nắng oi ả, nhưng Sense Plus cảm thấy rất vui khi được thấy sự hài lòng của khách hàng, quên đi mệt mỏi, nóng bức, mà thực hiện tiếp sứ mệnh của mình “LAN HƯƠNG DỪA – TỎA SẮC VIỆT”.


Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *