VỀ CHÚNG TÔICÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU


“Xin chào, chúng mình là Sense Plus”


… và chúng mình ở đây để chia sẻ cùng các bạn những bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên, đặc biệt là bí quyết làm đẹp từ trái dừa Việt Nam!

Sense Plus là thương hiệu “toàn dừa” của công ty TNHH Sense Plus, Việt Nam. Được hình thành từ năm 2014, với xuất phát điểm là dầu dừa lên men thủ công, và cam kết cao về chất lượng, Sense Plus đã và đang dần tạo được chỗ đứng riêng cho mình trong thị trường mỹ phẩm Việt đang ngày càng phát triển.

Chặng đường bốn năm, với những khó khăn và nỗ lực không ngừng, từ chỉ một đứa con tinh thần là “dầu dừa làm đẹp nguyên chất”, Sense+ đã tiếp tục cho ra đời những phiên bản nâng cao và chuyên dụng hơn như dầu dừa chăm sóc tóc, dầu dừa chăm sóc mi, và xà bông dừa cao cấp… và tiếp tục được đón nhận với tình yêu vô hạn của những bạn cũng yêu thiên nhiên như Sense+.

Sản phẩm có thể thay đổi, bao bì có thể thay đổi nhưng cam kết về chất lượng sản phẩm “tốt, đẹp và lành qua từng giác quan” là phương châm bất biến của toàn bộ đội ngũ Sense Plus; giúp mang đến một vẻ đẹp bền vững với thời gian.”


gt1

gt2

GIÁ TRỊ CỦA SENSEPLUS

Khi “thưởng thức” Sense+, bạn như hoà cùng với đam mê của những trái tim trẻ yêu thiên nhiên “Đẹp nhưng phải lành”, cùng với  tình yêu cái đẹp chân phương của trái dừa Bến Tre và và niềm đam mê chia sẻ bí quyết làm đẹp từ dừa của những con người yêu dừa.

Chúng mình đã bắt tay tạo nên các sản phẩm từ trái dừa Việt Nam, có nguồn gốc thiên nhiên, không sử dụng các hoá chất gây hại và cố gắng hạn chế sử dụng các bao bì từ nhựa.

Giúp bạn vui

“Trái đất mỉm cười trong mỗi nụ hoa”, tự bản thân thiên nhiên đã là một tuyệt tác và chúng tôi chỉ sử dụng 0,01% khối óc và bàn tay con người để đem đến một sản phẩm thuần khiết, nuôi dưỡng từng giác quan của bạn.

Giúp mọi người vui

“Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công” (Henry Ford). Sense Plus xây dựng niềm tin và sự yêu thích công việc trong mỗi cá nhân tại công ty, để bản thân cá nhân thấy giá trị của từng sản phẩm, yêu giá trị đó và cống hiến cho niềm tin đó”

Giúp Sense+ vui

“Tâm” là cam kết của mỗi cá nhân trong một đội. Mọi thứ phải lấy chữ “tâm” làm trọng. Không gì tốt hơn tự nhiên, và không gì giết chết một sản phẩm tồi nhanh hơn chính nó. Đội ngũ Sense+, với những con người trẻ, đầy hoài bão, và không ngại thay đổi, mong muốn được đưa thương hiệu bay cao và xa hơn nữa. Trên hết, người Việt xứng đáng có những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Việt.