Hãy quan tâm đến mỹ phẩm bạn dùng lên da

Hiện giờ các cảnh báo về thực phẩm bẩn khiến chúng ta biết quan tâm hơn những gì chúng ta chọn cho bữa ăn hàng ngày. Nhưng lại quên mất làn da cũng cần được chăm sóc như vậy. Mỹ phẩm cũng như thực phẩm của da sẽ thẩm thấu vào trong cơ thể. Không hay là các loại dầu gội, kem dưỡng da hay các mỹ phẩm trên thị trường thường chứa kha khá hóa chất và độc tố.

 HƯỚNG TỚI MỸ PHẨM TỰ NHIÊN

Không những an toàn cho sức khỏe, một lọ dầu dừa làm đẹp nguyên chất còn mang đến một làn da đẹp và khỏe. Siêu thực phẩm này vừa giúp cân bằng hormone của cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch vừa mang đến một làn da mịn màng, tươi trẻ, căng tràn sức sống (chưa kể mùi rất thơm ngon).

Một khi bạn đã thay thế sản phẩm làm đẹp tiêu chuẩn của bạn với dầu dừa, bạn sẽ không muốn quay trở lại. Thay vào đó, bạn sẽ mỉm cười thầm với chính mình mỗi khi ai đó hỏi bạn làm thế nào bạn có làn da mềm và tỏa sáng như vậy.

DẦU DỪA LÀM ĐẸP SENSE+ - THỰC PHẨM SẠCH

Khi sản xuất Dầu Dừa làm đẹp Sense+, bản thân Sense+ cũng muốn mang tới một “THỰC PHẨM SẠCH” để mọi người thật an tâm khi dùng lên da. Bởi Sense+ không chỉ rất kĩ tính trong khâu chọn cơm dừa tươi từ xứ Dừa Bến Tre và chế biến ngay sau khi nạo, để cho ra sữa dừa “TƯƠI, MỚI VÀ CHẤT LƯỢNG”. Hơn thế nữa, quá trình lên men được kiểm soát rất chặt chẽ từ nhiệt độ đến thời gian kết hợp với quá trình gia nhiệt rất thấp để cho ra Dầu dừa làm đẹp Sense+ “TỰ NHIÊN ĐẾN 99,99%, TRONG SUỐT, THƠM NHẸ, ÍT NHỜN VÀ THẨM THẤU NHANH”.

Lần tới Sense+ sẽ chia sẻ thêm hàng tá cách làm đẹp với dầu dừa. Hẳn sẽ làm nhiều bạn ngạc nhiên trước sự dễ dàng kết hợp dầu dừa Sense+ vào thói quen làm đẹp hàng ngày á 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng