Chính sách

Cám ơn bạn đã truy cập vào website của Sense Plus. Với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho các khách hàng thân thương, bạn hãy cùng Sense Plus thảo qua các bước hướng dẫn vô cùng ngắn gọn và đơn giản để thỏa thích mua sắm nhé!

1. Đặt và Đổi hàng

Quý khách vui lòng vào sản phẩm cần mua, chọn mua, sau đó vào giỏ hàng, thanh toán. Trong vòng 24h, sẽ có nhân viên Sense Plus liên hệ và xác nhận đơn hàng với quý khách.

Về việc đổi sản phẩm: trong vòng 24h sau khi nhận hàng, quý khách có thể liên hệ với Sense Plus yêu cầu đổi hàng hóa. Hàng hóa sẽ được đổi với lý do lỗi kỹ thuật, giao hàng nhầm sản phẩm. Sense Plus sẽ giải quyết sớm nhất các trường hợp đổi hàng hóa.

2. Giao và Nhận hàng

  • Đơn hàng trong nội thành TPHCM trên 200.000đ giao hàng miễn phí. Đơn hàng dưới 200.000đ tính phí ship theo biểu mẫu của bên giao hàng.
  • Đơn hàng ngoài ngoại thành TPHCM trên 300.000đ giao hàng miễn phí. Đơn hàng dưới 300.000đ tính ship theo biểu mẫu của bên giao hàng.
  • Sản phẩm sẽ được giao hàng từ 2-3 ngày trong nội thành TPHCM hoặc 5-7 ngày đối với đơn tỉnh kể từ khi xác nhận đơn hàng.

  • Quý khách trong nội thành TPHCM, có thể thanh toán khi nhận hàng. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm và thanh toán với nhân viên giao hàng.

3. Thanh toán

Quý khách đặt hàng trong nội thành TPHCM có thể thanh toán khi nhận hàng

Quý khách đặt hàng ngoài TPHCM, vui lòng chuyển khoản thanh toán theo thông tin tài khoản sau:

Ngân hàng VPBank, chi nhánh TP.HCM

Chủ tài khoản: Nông Thị Hồng Lam

Số tài khoản: 119 846 196

Sale

Không sẵn có

Hết hàng